Term & condition

ข้อตกลงในการสั่งซื้อสินค้า

 • อ่านวิธีการสั่งซื้อให้เข้าใจ ก่อนที่จะทำการสั่งซื้อสินค้า โดยสามารถดูได้จากเมนู How to order หากเกิดความผิดพลาดทางร้านจะไม่รับผิดชอบ
 • สินค้าชิ้นที่ขึ้น in stock คือสถานะสินค้าที่พร้อมส่ง สามารถสั่งซื้อได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ www.erawonthailand.com
 • จะรับทราบรายการสั่งซื้อสินค้าก็ต่อเมื่อเลือกวิธีการชำระเงินผ่านธนาคารหรือทำการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตแล้วเท่านั้น โดยจะมีการส่ง E-mail เพื่อเป็นการยืนยันว่าได้รับรายการสั่งซื้อสินค้าแล้ว
 • หลังจากทำการสั่งซื้อสินค้าแล้วต้องทำการโอนเงินภายใน 3 วันหลังจากที่ได้รับ E-mail ยืนยันการได้รับรายการสินค้า หากเกินกว่า 3 วันรายการสั่งซื้อสินค้าจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ
 • หลังจากทำการโอนเงินแล้วต้องแจ้งการชำระเงิน โดยเข้าไปกรอกรายละเอียดที่ http://www.erawonthailand.com/confirm-payment เจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบโดยเร็วที่สุด
 • จะทำเตรียมจัดส่งสินค้าต่อเมื่อได้รับแจ้งการชำระเงินแล้วเท่านั้น
 • สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ในกรณีที่สินค้ามีชำรุด ตำหนิ ซึ่งเกิดจากทางร้านเท่านั้น แจ้งเปลี่ยนสินค้าได้ที่ officeerawon@gmail.com ต้องแจ้งภายใน 7-14 วันทำการนับจากวันที่ได้รับสินค้า
 • ส่งสินค้ากับขนส่ง DHL นอกพื้นที่บริการจัดส่ง EMS ค่าบริการ 100 บาทต่อออเดอร์
 • จัดส่งสินค้าทุกวันจันทร์-ศุกร์ โอนชำระภายใน 17.00 น.ได้รับสินค้าไม่เกิน 2-3 วันทำการ
 • สั่งซื้อสินค้าได้ทุกวัน 24 ชั่วโมง
 • หากไม่มีสินค้าของ era-won ที่ต้องการสามารถฝากข้อความไว้ได้ที่ http://www.erawonthailand.com/contact-us/ หากมีสินค้าจะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

นโยบายความเป็นส่วนตัว (privacy-policy)

เรามีความคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ และได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า การใช้งานเว็บไซต์ เราจะถือว่าคุณมีความยินยอมหรือได้อนุญาตที่จะเปิดเผยและส่งมอบข้อมูลส่วนตัวนั้น ๆ แก่เรา เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

การจัดเก็บข้อมูลส่วนตัว
เราบริการคุณอย่างเต็มที่เพื่อให้ประสบการณ์การซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ที่ดี เรามีความจำเป็นต้องเก็บข้อมูลของคุณ เช่น ชื่อ นามสกุล อีเมล ที่อยู่ ที่คุณได้กรอกข้อมูลในขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าและการกรอกข้อมูลเข้าสู่ระบบเว็บไซต์เพื่อสร้างบัญชีส่วนตัวของคุณ เรามีความจำเป็นจะต้องใช้ข้อมูลส่วนตัวที่คุณยินยอมบนเว็บไซต์เพื่อการบริการที่เหมาะสมกับคุณในทุกครั้งที่เข้าใช้เว็บไซต์ เราใช้รหัสเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ Secure Sockets Layer (SSL) เพื่อทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าการดำเนินการชำระเงินและการปรับเปลี่ยนแก้ไขข้อมูลส่วนตัวนั้นเป็นไปอย่างปลอดภัย ข้อมูลสำคัญต่าง ๆ เช่น ข้อมูลของบัตรเครดิต และข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า (ชื่อ,ที่อยู่ และอื่นๆ) จะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับ บุคคลอื่นไม่สามารถเข้าถึงได้โดยไม่ได้รับอนุญาตระหว่างการดำเนินการในเว็บไซต์

การใช้และการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัว
เราจะใช้ข้อมูลส่วนที่เราได้รับจากคุณ เพื่อดำเนินการหรือสนับสนุนการใช้บริการ เช่น ขั้นตอนในการสั่งซื้อ การจัดส่งอีเมลยืนยันการสั่งสินค้า การใช้ที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า และการจัดส่งโปรโมชั่นส่งเสริมการขายที่เหมาะสมให้กับคุณ

เว็บไซต์ www.erawonthailand.com อาจมีการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ไม่อยู่ภายใต้ การควบคุมของเรา เราไม่สามารถรับผิดชอบต่อ การป้องกันและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้ในขณะที่การเยี่ยมชมเว็บไซต์ดังกล่าว และยอมรับความรับผิดชอบหรือไม่รับผิดสำหรับเนื้อหาหรือการใช้งานของเว็บไซต์ของบุคคลที่สามเหล่านี้ เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ของบุคคลที่สามในแต่ละเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

0 Comments

Leave a reply