5 อันดับสิ่งของที่คนมักมองข้ามและไม่รู้ว่ามีเชื้อแบคทีเรียมากที่สุด

erawon-towel

แบคทีเรียเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่เรามองไม่เห็นด้วยตาเปล่า โดยเชื้อแบคทีเรียนั้นนับเป็นเชื้อไวรัสที่ก่อโรคเมื่อเข้าสู่ร่างกาย และถ้าหากเชื้อแบคทีเรียนี้อยู่ในเสื้อผ้า ก็จะเป็นต้นเหตุของการเกิดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้ เอราวอนจึงได้รวบรวมข้าวของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อแบคทีเรียมาให้ทราบกัน เพื่อเป็นการป้องกันเชื้อเหล่านี้เข้าสู่ร่างกาย

  1. ฝาชักโครก
  2. คีย์บอร์ด
  3. ผ้าเช็ดตัว
  4. รีโมทคอนโทรล
  5. อ่างล้างจ้าน

ผ้าเช็ดตัวเอราวอน ไซส์ใหญ่

เอราวอนเรายังคงเดินตามจุดมุ่งหมายที่อยากจะทำให้เสื้อผ้าของคนรุ่นใหม่ที่สามารถใส่แล้วดูดี แถมยังมี Innvation ช่วยให้ชีวิตเราดีขึ้นด้วย ขอแนะนำ “Jumbo towels anti-bac” ผ้าเช็ดตัวไซส์ใหญ่ที่สามารถพกไปเที่ยวได้ ใช้ที่บ้านได้ ใช้ห่มได้เวลาไปเที่ยวบนภูเขาหนาวๆ ไม่ซักบ่อยก็ไม่ต้องกลัวเชื้อแบคทีเรีย เพราะเราใส่ Zinc ที่มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดกลิ่นอับหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ทำให้กลิ่นลดลงได้ ใช้แล้วมั่นใจเรื่องความสะอาด สาย Healthy lifestyle ชอบแน่ แถมสีเท่ มีเฉพาะแบรนด์เราไม่ซ้ำใครแน่นอนนนนน

ผ้าเช็ดตัวเอราวอน ไซส์ใหญ่

*ที่มาที่ไปว่าทำไมต้อง Jumbo size เพราะมีความคิดว่าถ้าผืนเล็กคนตัวใหญ่ก็ใช้ไม่พอ แต่ผืนใหญ่ทำได้หลายอย่าง ปูนอนชายหาด ห่มในแคมป์เวลาไปภูเขา หรือสามารถให้เป็นของขวัญก็ดูดีไปอีกแบบ แล้วรู้มั้ย? นวัตกรรม anti-bac ทีแบรนด์เอรา-วอนใช้ได้รับรางวัล Innovation award 2017 ที่เซี้ยงไฮ้ด้วยนะ 😁

0 Comments

Leave a reply