แนะนำการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ผู้ชาย ให้ดูดี

Recommended-men's-jeans-(4)

เชื่อว่าในตู้เสื้อผ้าของผู้ชายทุกคนนั้นจะต้องมีกางเกงยีนส์เป็นส่วนหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน ด้วยความที่กางเกงยีนส์นั้นเป็นกางเกงที่สวมใส่ได้ง่าย แมทช์ได้กับทุกลุคทำให้การมีกางเกงยีนส์สักตัวติดตู้เอาไว้เป็นเรื่องที่ควรค่าเป็นอย่างยิ่ง และสำหรับใครที่กำลังมองหากางเกงยีนส์ตัวใหม่หรือซื้อเป็นตัวแรกอยู่ละก็ วันนี้เรามีคำแนะนำดีๆ ในการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ผู้ชายมาบอกกัน

  1. หาสไตล์กางเกงยีนส์แบบที่ชอบแน่นอนว่าก่อนอื่นเลยคุณจะต้องมองหากางเกงยีนส์แบบที่คุณชื่นชอบและอยากซื้อมาเพื่อแมทช์กับเสื้อที่มีอยู่แล้ว เพื่อให้ได้ลุคในแบบที่คุณต้องการ ซึ่งในการมองหากางเกงยีนส์ที่ชอบนั้นคุณอาจจะเริ่มต้นหาแบบดูจากการเสิร์ชชื่อแบรนด์เสื้อผ้าดูก่อนก็ได้ เพื่อจะได้เห็นว่าเทรนด์กางเกงยีนส์ในตอนนั้นเป็นอย่างไรและเพื่อจินตนาการออกมาได้ว่าสไตล์แบบที่คุณเห็นนั้นใช่และเหมาะกับคุณแค่ไหน
  2. พิจารณาจากรูปร่าง สำหรับการเลือกซื้อกางเกงยีนส์โดยการพิจารณาจากรูปร่างนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการใส่กางเกงยีนส์ให้ออกมาดูดี เช่นถ้าหากคุณเป็นคนที่มีรูปร่างผอมและตัวเล็ก การใส่กางเกงยีนส์ทรง Skinny หรือ Slim Fit ดูจะเหมาะกับคุณมากกว่าทรงอื่นๆ หรือถ้าคุณเป็นคนที่มีรูปร่างท้วมตัวใหญ่ ก็ควรจะหลีกเลี่ยงกางเกงทั้งสองทรงที่เราแนะนำไป แต่ให้ลองมองหากางเกงทรง Regular ก็จะเหมาะกว่าเพราะจะทำให้คุณไม่รู้สึกอึดอัด แถมยังเป็นการปกปิดรูปร่างบางส่วนที่อาจทำให้คุณไม่มั่นใจได้อีกด้วย
  3. เลือกซื้อจากแบรนด์คุณภาพ สำหรับกางเกงยีนส์นั้นเป็นกางเกงที่สามารถใส่ได้หลายโอกาสและมีความแข็งแรงทนทาน ซึ่งสิ่งเหล่านี้คุณจะสามารถหาได้จากงานตัดเย็บที่ได้คุณภาพและมีการใส่ใจในรายละเอียด ซึ่งบางครั้งเป็นเพียงดีเทลเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ทำให้คุณได้กางเกงยีนส์ที่จบและใส่ได้ยาวๆ เลยทีเดียวและด้วยเหตุผลนี้เราจึงขอแนะนำว่าก่อนตัดสินใจเลือกซื้อกางเกงยีนส์ ให้คุณลองจับสัมผัสและลองใส่ดูก่อนว่า กางเกงยีนส์ตัวนั้นสวมใส่สบายหรือไม่ และมีการเย็บแต่ละจุดเรียบร้อยแค่ไหน
  4. เลือกซื้อจากสีให้เหมาะกับรูปร่าง ­ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าการเลือกใส่กางเกงยีนส์ให้เหมาะกับรูปร่างนั้น สามารถพิจารณาจากสีของกางเกงยีนส์ได้ เช่นคนที่มีรูปร่างท้วมสามารถที่จะปิดบังรูปร่างและสัดส่วนสะโพกและต้นขาของคุณได้ ด้วยการเลือกซื้อกางเกงยีนส์สีเข้มก็จะช่วยได้ หรือคนผอมแต่อยากใส่กางเกงให้ช่วงขาดูใหญ่ขึ้นก็ควรจะเลือกกางเกงที่ผ่านการฟอกสีมาแล้วนั่นเอง
  5. ซื้อตามความเหมาะสมของงานที่จะใส่ บางครั้งคุณอาจจะมีงบในการซื้อกางเกงยีนส์เพียงแค่ตัวเดียว ฉะนั้นแล้วควรจะลองพิจารณาดูก่อนว่า คุณจะใส่กางเกงยีนส์เพื่อออกงานสังคมเป็นประจำ หรือจะใส่กางเกงยีนส์เฉพาะเวลาไปเที่ยวกับเพื่อนๆ เท่านั้น เพราะถ้าหากใส่แค่เฉพาะเวลาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆ คุณสามารถที่จะเลือกใส่ได้ทั้งกางเกงยีนส์ที่เป็นสไตล์ Ripped Jeansหรือกางเกงยีนส์ที่มีความเก่า มีร่องรอยขาดมาตั้งแต่ที่คุณซื้อได้ แต่ถ้าหากต้องการใส่สำหรับงานสำคัญๆ เช่นงานแต่งเพื่อน ใส่ไปทำบุญกับผู้ใหญ่ ถ้ากรณีนี้เราแนะนำว่าให้ซื้อกางเกงยีนส์ที่ดูใหม่และสุภาพไม่มีรอยขาดจะดีกว่า

ทั้ง 5 ข้อนี้ก็เป็นคำแนะนำง่ายๆ ที่จะช่วยให้การเลือกซื้อกางเกงยีนส์ผู้ชายเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งการเลือกซื้อกางเกงยีนส์นั้นสุดท้ายแล้วก็ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ใส่เป็นสิ่งสำคัญที่สุด แต่ก็ต้องไม่ลืมที่จะพิจารณาจากรูปร่างของผู้สวมใส่และสไตล์เสื้อผ้าที่คุณมีอยู่ในตู้ด้วย เพื่อที่จะได้ซื้อมาแล้วไม่ผิดหวังนั่นเอง

[sc_fs_multi_faq headline-0=”h2″ question-0=”แนะนำการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ผู้ชาย” answer-0=”หาสไตล์กางเกงยีนส์แบบที่ชอบ พิจารณาจากรูปร่าง” image-0=”” count=”1″ html=”true” css_class=””]

0 Comments

Leave a reply