กางเกงยีนส์ที่ดีต้องมีอะไรบ้าง เลือกซื้อครั้งต่อไป จะได้ใช้กันยาว ๆ 

how-to-choose-jean

ขึ้นชื่อว่าเป็นไอเทมจำเป็นที่หนุ่ม ๆ ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าเลยก็ว่าได้ กับกางเกงยีนส์คู่ใจที่ใส่กับอะไรก็เข้าท่า ซึ่งกางเกงยีนส์นั้นถึงแม้จะทนทานและมีอายุการใช้งานนานหลายสิบปี แต่ถ้าจะมีแค่ตัวเดียวแล้วใส่วนออกงาน หรือใส่เข้ากับเสื้อและกางเกงทุกตัวแบบนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกัน ดังนั้นวันนี้เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ตัวใหม่ให้ใส่ใช้งานกันได้ยาว ๆ เราจะมาพาเพื่อน ๆ ไปดูกันเองว่าเคล็ดลับดังกล่าวมีอะไรบ้าง

  1. ซื้อกางเกงยีนส์ที่ไซส์เล็กกว่าเอวจริง ถ้าอยากซื้อกางเกงยีนส์ให้ได้ทรงสวย ๆ ใส่แล้วเข้ากับหุ่นของเราได้เป็นอย่างดี แนะนำให้ซื้อแบบที่เล็กกว่าเอวจริงสัก 1-2 นิ้วดูครับ เพราะกางเกงยีนส์นั้นจะสามารถยืดออกได้เพื่อให้หนุ่ม ๆ สวมใส่ได้แบบสบาย ดังนั้นเพื่อให้กางเกงยีนส์ที่ซื้อไปออกมาดูดีที่สุด และไม่หลุดตูด แนะนำให้เผื่อไซส์ไว้ด้วยดีที่สุด
  2. ซื้อกางเกงยีนส์ทรงเข้ารูป ถึงแม้กางเกงยีนส์ทรงใหญ่ ๆ จะใส่แล้วสบาย ไม่ติดขา แต่ถ้าถามถึงความเท่นี่เทียบกันไม่ได้เด็ดขาดกับกางเกงยีนส์ทรงเข้ารูป ซึ่งหนุ่ม ๆ คนไหนที่กลัวว่ากางเกงยีนส์จะรัดขาจนถึงขนาดนั่งไม่ได้ อันนี้ก็ไม่ต้องห่วงกันไป เพราะแค่เราเลือกใส่แบบ Slim Fit ไม่ใช่ Skinny เท่านี้ก็พอแล้ว
  3. ซื้อกางเกงยีนส์ที่ขากางเกงยาวพอดีข้อเท้า กางเกงยีนส์ที่จะช่วยเสริมความเท่ และปลุกเสน่ห์ในตัวผู้ชายให้ออกมาโลดแล่นได้นั้น ต้องมีความยาวประมานข้อเท้าเท่านั้นนะครับ ห้ามยาวจนกองลากพื้นโดยเด็ดขาด เดี๋ยวจะกลายเป็นคุณลุงเอาได้ ต้องใส่แบบพอดี ๆ มันถึงจะดูเท่มีสไตล์ เอาแบบที่ช่วงขาไม่ใหญ่ไป ไม่เล็กไป แบบนี้แหละใช่ที่สุด
  4. ซื้อกางเกงยีนส์หลายสีไว้ จะได้ใส่ได้หลายงาน สุดท้ายแล้วกางเกงยีนส์ผู้ชายก็เหมือนกับเสื้อผ้าของผู้หญิงเค้าแหละครับ ถ้าเรามีแค่ตัวเดียว จะแมทช์กับทุกชุดก็คงยาก ดังนั้นซื้อมันไว้เลยครับหลาย ๆ สี จะได้แต่งได้หลากหลายสไตล์ หรือถ้าใครงบน้อยแต่อยากแต่งแบบคุ้มค่า ก็จัดสีพื้นฐาน 3 สีนี้ไว้ครับ สีดำ สียีนส์ และสีซีด มีแค่ 3 สีนี้ก็ช่วยให้ชาตินี้เราแต่งตัวได้เข้ากับเสื้อและกางเกงทุกแบบแล้ว

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าใครจะบอกอะไรกับเราก็ตาม ถ้าเพื่อน ๆ รู้สึกชอบใจกับกางเกงยีนส์ตัวไหน หรือหลงรักสีแบบไหนเป็นพิเศษ ก็ซื้อกางเกงยีนส์ตัวนั้นมาใส่เถอะครับ เพราะสุดท้ายแล้วกางเกงยีนส์ที่ดี ก็คือกางเกงยีนส์ที่เราใส่แล้วรู้สึกมั่นใจที่สุดนั่นแหละ

0 Comments

Leave a reply