แมทช์เบลเซอร์ให้เป็น เด่นมาแต่ไกล สาวไหนเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก

blazer-match

ผู้ชายสมัยนี้แค่หล่ออย่างเดียวมันขโมยหัวใจสาว ๆ ไม่ได้แล้วนะครับ เพราะนอกเหนือจากความหล่อแล้ว สาว ๆ เค้ายังนิยมผู้ชายที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง แต่งตัวเป็น และรสนิยมดีอีกต่างหาก ทำให้ผู้ชายอย่างเราจะมองข้ามเรื่องของแฟชั่นกันไม่ได้อีกต่อไป ซึ่งวันนี้เราจะมาพาหนุ่ม ๆ ไปทำความรู้จักกับเบลเซอร์ เสื้อสูทแบบสบาย ๆ ที่ใส่ได้ทุกงาน เท่แบบมีสไตล์เป็นของตัวเอง ซึ่งแค่เราใส่เบลเซอร์ก็ช่วยให้หล่อขึ้นมามากแล้ว และถ้ายิ่งแมทช์เบลอเซอร์เป็นด้วยนะ รับรองว่างานนี้ ไม่ว่าใครก็ต้องตกหลุมรัก

1. แมทช์เบลเซอร์กับกางเกงสแล็ค หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากใส่เบลเซอร์ออกงานให้สาวมองว่าเราเป็นคนมีมาด ก็แนะนำให้จัดเต็มใส่เบลอเซอร์กับกางเกงสแล็คให้เข้ากันแบบสีเดียวกันไปเลย ไม่ว่าจะสีดำ สีเทา หรือสีกรมท่า ถ้าใส่สีเดียวกันทั้งเสื้อและกางเกงก็จะเสกให้เรากลายเป็นหนุ่มมาดเข้ม มีเสน่ห์ได้อย่างไม่ยากเย็น

2. แมทช์เบลเซอร์กับกางเกงขาสั้น สำหรับหนุ่มสายแฟชั่นที่อยากเด่นแบบมีสไตล์ ก็สามารถเพิ่มคาแรคเตอร์ให้กับตัวเองได้ง่าย ๆ ด้วยการใส่เบลเซอร์กับกางเกงขาสั้น ซึ่งจะสั้นมาก หรือสั้นแบบพอดี ๆ อันนี้ก็แล้วแต่ว่าเราจะอยากใส่แบบไหน ซึ่งการแมทช์เบลเซอร์กับกางเกงขาสั้น ก็จะทำให้เรากลายเป็นหนุ่มคูล ๆ ที่น่าสะดุดตา

3. แมทช์เบลเซอร์กับกางเกงยีนส์ กางเกงยีนส์สำหรับผู้ชายเป็นไอเทมที่แต่งง่าย แถมเข้ากันได้กับทุกชุดจริง ๆ เลยล่ะครับ ไม่เว้นแม้แต่เบลเซอร์เองก็เช่นกัน ไม่เชื่อลองหยิบกางเกงยีนส์คู่ใจ มาใส่กับเบลเซอร์ดูก็ได้ รับรองว่าจะเปลี่ยนเราให้กลายเป็นพระเอกเอ็มวี หล่อชนิดที่ว่าไม่มีชุดไหนที่จะให้ได้ขนาดนี้แน่นอน

4. แมทช์เบลเซอร์สีสดใสกับอะไรก็เด่น สำหรับใครที่มีความมั่นใจในตัวเองมากเป็นพิเศษ ผิวขาวหน่อย และรู้ว่าตัวเองใส่อะไรก็ดูดี แนะนำให้ลองหยิบเบลเซอร์สีสันจี๊ดจ๊าดถึงใจมาใส่ดูก็ได้ งานนี้รับรองว่าเกิด เด่นตั้งแต่งานเริ่มจนงานเลิก ส่วนใครที่ไม่ได้มีความมั่นใจอะไรขนาดนั้นก็จัดเบลเซอร์สีพื้น ๆ ทั่วไปมาใส่ แค่นี้ก็หล่อจนไม่รู้จะหล่อยังไงแล้ว

5. แมทช์เบลเซอร์แบบมีลายกับผู้ชายสายแฟชั่น ใครที่รู้สึกอยากเพิ่มกิมมิคให้กับตัวเองยิ่งขึ้นไปอีกก็สามารถเลือกซื้อเบลเซอร์ที่มีลวดลายมาใส่กันได้ เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นลายตาราง ลายสก็อต หรือลายกรฟิกสวย ๆ ก็เสริมเราให้กลายเป็นหนุ่มแฟชั่นจ๋าได้อย่างง่ายดาย ไปที่ไหนก็มีแต่คนมอง

เห็นมั้ยครับว่าการที่เราจะเป็นหนุ่มเท่แบบมีสไตล์ได้เนี่ย มันมีตั้งหลายวิธี แค่เพื่อน ๆ มีเบลเซอร์ตัวเดียวก็ช่วยให้ใส่ไปไหนมาไหนได้หลายงานแล้ว ส่วนใครที่ยังไม่มีก็รีบไปหาซื้อมาใส่กันได้เลยครับ รับรองว่าออกงานครั้งต่อไป คุณต้องเป็นเป้าสายตาของสาว ๆ เค้าแน่นอน

0 Comments

Leave a reply