ฉลองความสำเร็จ Road To Millions มุ่งสู่การเป็นแบรนด์กางเกงอันดับหนึ่งของประเทศไทย

era15

era-won (เอรา-วอน) แฟชั่นแบรนด์ดังสัญชาติไทย เนรมิตสยามสแควร์วัน เปิดตัว    ช็อปใหม่อย่างยิ่งใหญ่ที่มีถึง 3 จุด ครบวงจรที่นี่ที่เดียว พร้อมเดินหน้าฉลองความสำเร็จ Road To Millions มุ่งสู่การเป็นแบรนด์กางเกงอันดับหนึ่งของประเทศไทย กับยอดขายกว่า 1,000,000 ตัว โดยมีหนุ่มมาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกําพล ให้เกียรติมาเป็น era-won style icon ในงาน

เอรา-วอน ภูมิใจนำเสนอการเปิดช็อปใหม่เพื่อสร้างอาณาจักรของเราที่ สยามสแควร์วันให้เป็นศูนย์กลางของคนรุ่นใหม่ โดยเราจะแบ่งทั้งหมดเป็น 3 ร้าน มีรายละเอียดดังนี้

  1. State of innovation สินค้าเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ เน้นสินค้าสำหรับวัยทำงานมีให้เลือกหลากหลาย เนื้อผ้าสวมใส่สบาย โดดเด่นด้วยผ้า Stretch ฟังก์ชั่น quick dry ทำให้เสื้อผ้าของคุณแห้งเร็ว รีดง่าย และยับยาก มาพร้อมดีไซน์เรียบง่าย ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในวันที่เร่งรีบ เพียงแค่ 10 – 15 นาที คุณก็สามารถMix & Match เสื้อผ้าของคุณได้อย่างลงตัวแล้ว
  2. State of Jeans สินค้าเพื่อเอาใจกลุ่มคนรักยีนส์โดยเฉพาะ เราเชื่อว่ากลุ่มคนในประเทศไทยสวมใส่ยีนส์ในชีวิตประจำวันอยู่ ตลอด ร้านนี้เราทำมาเพื่อตอบสนองผู้ชายทุกคนที่หลงไหลในยีนส์ โดยเรามียีนส์หลายรุ่นที่ได้รับความนิยม อย่างแพร่หลายด้วยเนื้อผ้าที่แตกต่าง คำนึงถึงการตัดเย็บและใช้ Pattern ที่ดี เหมาะกับรูปร่างขอคนเอเชีย ยืดหยุ่น และใส่สบาย ทำให้กางเกงยีนส์ของเราครองอันดับหนึ่งในใจลูกค้ามาได้จนถึงทุกวันนี้
  3. State of Memory สินค้าออริจินอลที่เราเคยทำ และยังเป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้าในปัจจุบันอยู่ เราเปิดร้านนี้ขึ้นมาเพื่อรองรับลูกค้า ที่ยังชอบของสมัยก่อน คิดถึงวันวานเก่าๆ คอลเลกชั่นของเอราวอนปีแรก ๆ ก็ยังสามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าที่นี่ได้ตลอด

และภายในงานท่านจะได้พบกับแฟชั่นโชว์สุดพิเศษจากนักแสดงหนุ่มมาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกําพล ที่ให้เกียรติมาเป็น era-won style icon ในงานของเรารวมไปถึงมินิคอนเสิร์ตจากวงสมเกียรติกับผลงานพิเศษในการเรียบเรียงเพลง ช่างมัน เวอร์ชั่น Light weight ที่ทำขึ้นเพื่อเอรา-วอนเท่านั้น! แต่ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ทางเอรา-วอน ยังได้ร่วมมือกับศิลปินวงสมเกียรติร่วมออกแบบกางเกงยีนส์สุดพิเศษที่มีจำนวนจำกัดเพียง 100 ตัวเท่านั้น! เรียกได้ว่าใครที่เป็นแฟนคลับไม่ควรพลาดเลย

สำหรับทุกท่านที่สนใจสามารถมาเลือกช้อปได้แล้ววันนี้ที่ร้านเอรา-วอนทุกสาขา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป รวมถึงช่องทางออนไลน์ Facebook: เอราวอน ,www.erawonthailand.com

0 Comments

Leave a reply