เผยเรื่องลับ ๆ ของกางเกงในชาย 4 รูปแบบ ใส่แบบไหนสาว ๆ ติดใจ ไปดู

men-underwear

เชื่อได้เลยว่าในโลกนี้ไม่มีใครที่ไม่ใส่กางเกงในเดินออกไปไหนมาไหนข้างนอกแน่ ๆ จริงมั้ยครับ ทุกคนต้องสวมใส่กันอยู่แล้ว โดยเฉพาะคุณผู้ชายทั้งหลาย เพราะถ้ามัวแต่รักสบายปล่อยน้องชายโล่งโจ้งก็อาจเสี่ยงต่อการเกิดอาการไส้เลื่อนได้ ดังนั้นการสวมใส่กางเกงในจึงเป็นสิ่งจำเป็น และนอกจากนี้กางเกงในที่ดียังช่วยให้หนุ่ม ๆ ดูเข้มขึ้นอีกด้วย แต่กางเกงในบนโลกใบนี้ก็มีทั้งหมดหลายแบบ หลายสไตล์ด้วยกัน จะเลือกซื้อทรงไหนมาใส่ ไว้อ่านบทความนี้จบแล้วค่อยตัดสินใจก็ยังไม่สาย

Boxer

สำหรับหนุ่ม ๆ ต่างประเทศแล้วเค้ามักจะนิยมใส่บ็อกเซอร์เป็นกางเกงในไปเลยเพียว ๆ ซึ่งเป็นกางเกงในที่ไม่รัดรูป เหมือนเราใส่กางเกงขาสั้นมากกว่า ทำให้รู้สึกสบาย ไม่อับชื้น เพราะไม่มีอะไรมาเหนี่ยวรั้งน้องชายเราไว้ แต่หนุ่ม ๆ เมืองไทยมักจะนิยมหยิบบ็อกเซอร์มาใส่ไว้ทับกับกางเกงในอีกที เพื่อเวลากลับบ้านมาจะได้ถอดกางเกงออกได้ทันทีแบบไม่ต้องกลัวโป๊

Half Briefs

เรียกง่าย ๆ ว่ากางเกงในปกติจะคุ้นหูกว่า ซึ่งรูปทรงของกางเกงในแบบนี้เป็นแบบที่หนุ่ม ๆ ใส่กันทั่วไป ซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้า ตามตลาดนัด หรือตามแบรนด์ต่าง ๆ สาเหตุที่มันเป็นที่นิยมก็เพราะ ความที่มันสวมใส่ได้แบบสบาย และห่อหุ้มได้อย่างมิดชิด ไม่ให้อะไรกระดุกกระดิกได้ จะใส่เล่นกีฬา หรือออกกำลังกายก็มั่นใจ แต่ข้อเสียก็คือจะไม่ค่อยเหมาะกับคนที่ตัวอ้วนสักเท่าไหร่ เพราะช่วงขาหนีบอาจเกิดการเสียดสีจนระคายเคืองได้

Trunk

กางเกงในทรง Trunk หรือที่รู้จักกันอีกชื่อว่า Boxer Briefs นั้นจะเป็นกางเกงขาสั้นคล้ายบ็อกเซอร์แต่จะรัดรูปเข้ามา เพื่อแก้ปัญหากางเกงในทรงปกติที่ชอบเสียดสีตรงขาหนีบ เหมือนเอาข้อดีของกางเกงในทั่วไปกับบ็อกเซอร์มาผสมเข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นกางเกงในที่นิยมมากในต่างประเทศ และด้วยรูปทรง สีสัน และดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาได้อย่างดูแมนและสวมงาม ทำให้กางเกงในทรง Trunk เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่หนุ่ม ๆ ทุกคนควรมี

จริง ๆ แล้วในโลกเราเองก็ยังมีกางเกงในชายอีกหลายรูปแบบเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นทรงบิกินี ทรง Jockstrap หรือทรงจีสตริง แต่เพราะรูปทรงเหล่านี้อาจจะดูค่อนข้างเฉพาะทางไปสักหน่อย ไม่ใช่อะไรที่จะเอามาใส่ในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้นถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนอยากมองหากางเกงในดี ๆ ไว้ใช้งาน ก็เลือกแบบที่ตอบโจทย์ความต้องการจากทั้ง 3 ทรงนี้ก็พอแล้ว

0 Comments

Leave a reply